1 2 3 4 5 6 7 8 9

Giới thiệu

Tiền thân của Công ty TMTM là Công ty TNHH thủy sản Tài Nguyên với hơn 30 năm trong ngành xuất khẩu thủy hải sản.

TMTM là nhà thực phẩm - dinh dưỡng, bao gồm thực phẩm đóng gói, thực phẩm chức năng, thức uống dinh dưỡng và mỹ phẩm được chế biến từ cây Moringa oleifera (Chùm Ngây). Sản phẩm kết hợp với một số thảo dược khác nhằm đem đến cho người sử dụng một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng. Đồng thời sản phẩm cũng là dược liệu thiên nhiên góp phần ngăn ngừa, chữa trị một số bệnh hiện phổ biến trong cộng đồng. 
Những công trình nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm từ lá cây Moringa đều do Công ty TMTM dày công thực hiện từ khâu quy hoạch nguồn nguyên liệu đến thành phẩm và phân phối đến người tiêu dùng. Dự án phát triển cây Moringa được sự cố vấn của các nhà khoa học nổi tiếng của Việt Nam và nước ngoài: GS.TS -Nhà Nông học Võ Tòng Xuân cùng với các chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm như Thạc sĩ Trần Gia Bảo…. và đội ngũ nhân viên năng động sáng tạo và chuyên nghiệp, đã tạo nên một dự án giá trị với quy trình khép kín từ nông trại đến bàn ăn.


 Việc sử dụng lá cây Moringa làm thực phẩm, nước giải khát dinh dưỡng đã được áp dụng tại hơn 80 quốc gia trên thế giới từ nhiều năm qua. Còn hơn thế nữa, cây Moringa còn được dùng như một dược liệu góp phần vào việc chữa trị một số bệnh hiểm nghèo do có chứa một hỗn hợp pha trộn nhiều hợp chất như zeatin, quercetin, beta-sitosterol caffeoylquinic acid và kaempferol, rất hiếm gặp tại các loài thảo dược khác.

 TMTM giới thiệu các dòng sản phẩm từ Moringa phục vụ cho sức khoẻ người tiêu dùng với các nhãn hiệu: 

 •  Mori               : Mì Moringa, cháo Moringa, bánh cookie Moringa, bánh cracker Moringa, phở Moringa, café Moringa, Soup Moringa, Bánh tráng Moringa…
 •  The gift farm : Các loại trái cây nông sản Việt Nam, dầu dừa, trái cây tươi....
 •  Chocomin      : Taọ hình socola nghệ thuât
 •  Tara               : Dòng mỹ phẩm Tara với tổng hợp các chuỗi axit amin từ hạt Moringa, giúp làm sạch và bảo vệ làn da khỏi các tác nhân ô nhiễm.

  TMTM luôn cố gắng và sáng tạo không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, tham gia vào thị trường với hiệu quả sử dụng đáng tin cậy. Đây là một đóng góp lớn cho cộng đồng theo xu hướng sử dụng sản phẩm sạch từ thiên nhiên.

 

Xây dựng phương châm:

Với khách hàng:

 1. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm độc đáo từ thiên nhiên với chất lượng cao.
 2. Sẵn sàng lắng nghe những đóng góp của khách hàng.
 3. Nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.


Với đội ngũ nhân viên:

 1. Tạo cơ hội học hỏi, cải thiện tác phong làm việc để theo kịp các tiêu chuẩn quốc tế. thoải mái, thân thiện, đoàn kết và có kỷ luật
 2. Tạo cơ hội thăng tiến trên cơ sở làm việc hiệu quả, đóng góp thiết thực vào sự phát triển của công ty nhằm đảm bảo cuộc sống ổn định của nhân viên và sự phát triển bền vững của công ty.
 3. Duy trì môi trường làm việc.


Với đối tác:

 1.  Xây dựng và duy trì mối quan hệ bền vững, ổn định, vì lợi ích lâu dài trên cơ sở giữ chữ tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm và tôn trọng đối tác.
 2.  Hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình nâng cao mối quan hệ thương mại nhằm thỏa mãn cao nhất những nhu cầu của khách hàng chung.


Với cộng đồng:

 1. Tạo ra sản phẩm góp phần cải thiện sức khỏe cho tất cả mọi người.
 2. Góp phần bảo vệ môi trường.

Phát triển cây Moringa, tạo công ăn việc làm cho người lao động, đặc biệt tại những vùng sâu, vùng xa.

Các giấy chứng nhận: