Quy trình sản xuất

Nông trại

Địa điểm: Xã Xuân Bắc, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai
Tổng diện tích: 20 hecta
Diện tích trồng cây moringa: 5 hecta
Cách xa khu dân cư: trên 4 km
- Môi trường sạch (nước sạch, vùng đất không ô nhiểm)
- Canh tác tự nhiên (không sử dụng phân bón, thuốc trừ sâu)
- Thu hoạch theo thời vụ (3-4 tháng/vụ)
- Lá Moringa được rửa sạch trước khi chế biến.



Nông trại được tổ chức trồng trọt theo quy trình khép kín được giám sát chặt chẽ của đội ngũ khoa học có uy tín trong và ngoài nước. Đây là nơi thực nghiệm của những công trình nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm từ lá cây Moringa do Công ty TMTM dày công thực hiện từ khâu quy hoạch nguồn nguyên liệu đến thành phẩm và phân phối đến người tiêu dùng. Dự án phát triển cây Moringa được sự cố vấn của các nhà khoa học nổi tiếng của Việt Nam và nước ngoài, như GS.TS -Nhà Nông học Võ Tòng Xuân. Cùng với các chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm như Thạc sĩ Trần Gia Bảo, Kỹ sư nông lâm Huỳnh Liên Lộc Thọ... Với đội ngũ nhân viên năng động sáng tạo và chuyên nghiệp, đã tạo nên một dự án giá trị với qui trình khép kín từ nông trại đến bàn ăn.

- Giai đoạn 1:
- Giai đoạn 2:
 
Giai đoạn 3:
Giai đoạn 4:

 
- Giai đoạn 5:
Giai đoạn 6:
Giai đoạn 7:
Giai đoạn 8:
Giai đoạn 9:
Giai đoạn 10:
 
GS.TS -Nhà Nông học Võ Tòng Xuân, Thạc sĩ Trần Gia Bảo
 
Giai đoạn 11:
Giai đoạn 12:
Giai đoạn 13:
Giai đoạn 14:
Giai đoạn 15:
GS.TS -Nhà Nông học Võ Tòng Xuân
- Thu hoạch:
Giám đốc công ty TMTM: Bà Phan Thị Tuyết Mai